[AdsPower]: Công cụ hỗ trợ quản lý MXH đa năng

AdsPower là một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ thế, AdsPower còn cung cấp hàng loạt tính năng hữu dụng đối với hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ecommerce, affiliate, data crawler,.v.v... Vậy AdsPower là gì? Tại sao AdsPower lại được ví như một công cụ "thần thánh" như vậy? Cùng Hoàng Quân Agency tìm hiểu ngay thông qua bài viết này nhé.


AdsPower - Công cụ hỗ trơ quản lý mạng xã hội đa năng
AdsPower - Công cụ hỗ trợ quản lý mạng xã hội đa năng

I. Tổng quan về AdsPower:

Là một trong những công cụ hỗ trợ tạo nhiều profile trình duyệt đa năng, AdsPower sở hữu các thông số riêng biệt về phần cứng cũng như vân tay trình duyệt (Fingerprint).

Hiện tại, AdsPower có thị trường chính là Trung Quốc và Nga với lượng user khủng lên đến 100.000 user.  Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối chính thức bởi AdsPower Vietnam.

AdsPower cung cấp giải pháp phần mềm cho hàng triệu doanh nghiệp với khả năng tạo và quản lý hàng ngàn tài khoản web từ các nền tảng khác nhau. Sản phẩm còn hỗ trợ làm việc nhóm, tự động hóa trình duyệt qua API / RPA, kiểm tra vân tay, cài đặt proxy… hiệu quả.

AdsPower cung cấp giải pháp phần mềm cho hàng triệu doanh nghiệp
AdsPower cung cấp giải pháp phần mềm cho hàng triêu doanh nghiệp

Tải xuống Adspower 4.9.20 và dùng thử

AdsPower được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ AdsPower HongKong. Sản phẩm mang đến những tính năng cạnh tranh trực tiếp với các phần mềm như Gologin hay MultiLogin.

Hiện tại, AdsPower đang là công cụ có thị phần đông đảo tại thị trường Trung Quốc và Nga. AdsPower Vietnam – Anti Detect Browser là phiên bản được phát triển dựa trên nền tảng phiên bản AdsPower HongKong. Hiện tại, công cụ đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hàng nghìn doanh nghiệp.

II. Những tính năng hữu ích của AdsPower:

1. Multi - Account

 

Multi Account - Khả năng quản lý nhiều tài khoản của AdsPower
Khả năng quản lý nhiều tài khoản của AdsPower

Quản lý nhiều tài khoản – Multi-account là một trong những tính năng hữu ích mà  AdsPower tâm đắc. Với tính năng này, phần mềm có thể giúp doanh nghiệp quản lý tất cả platform như Facebook, Amazon, Ebay, Etsy, Paypal,…

Cùng với đó, cá nhân và doanh nghiệp có thể sử dụng AdsPower để quản lý tập trung hàng loạt các tài khoản e-commerce, sosial media, advertising,…

Thông qua phần mềm, bạn có thể import  hoặc export hàng loạt tài khoản bằng file excel. Đặc biệt, dữ liệu của bạn  lưu trữ đám mây, bảo mật nên có thể dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu.


2. Teamwork.

 

Hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả chính là một tính năng hữu ích khác mà Adspower mang đến cho doanh nghiệp. Sử dụng công cụ, doanh nghiệp của bạn có thể phân quyền dễ dàng theo profile, hoặc theo group.

Tính năng này hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với nhau theo thời gian thực một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý với 4 cấp độ tài khoản: Admin, Quản lý cấp cao, Quản lý và Member.

3. Automation:

 

Có tính năng tự động hoá, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các thao tác tự động, kể cả khi không biết code. Công cụ sẽ giúp bạn tự động các thao tác theo script viết sẵn, hoặc ghi lại thao tác.

AdsPower còn cho phép chạy tự động lên tới 30 luồng cùng lúc. Đặc biệt, bạn cũng dễ dàng hẹn giờ, đặt lịch auto lặp lại theo một khung thời gian nhất định. 


Tải xuống Adspower 4.9.20 và dùng thử

4. Date Report:

 

Data Report cũng là một tính năng hữu dụng của AdsPower với các doanh nghiệp kinh doanh. Nhờ có tính năng này, bạn dễ dàng thống kê dữ liệu Facebook Ads, Amazon Orders. 

Bạn có thể theo dõi toàn bộ dữ liệu trên màn hình Report

Bạn cũng có thể quản lý và theo dõi mọi dữ liệu trên một màn hình một cách tiện lợi. Các dữ liệu được AdsPower theo ngày. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý hàng nghìn tài khoản.

5. Browser Fingerprint.

 

Một tính năng khá đặc biệt phải kể đến của AdsPower chính là  Browser Fingerprint – vân tay trình duyệt. Tính năng này giúp người dùng thay đổi toàn bộ vân tay trình duyệt (WebGL, Canvas, UserAgent,…) một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi vị trí, múi giờ, ngôn ngữ… dựa vào IP một cách dễ dàng. Mọi thông số trình duyệt có thể tùy biến đơn giản, từng profile trình duyệt tương đương như một máy tính mới hoàn toàn. 

AdsPower không chỉ nổi bật bởi sự đa năng mà còn là khả năng hỗ trợ tất cả các nền tảng yêu cầu đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Khi nhập tài khoản, bạn chỉ cần chọn nền tảng hoặc điền URL nền tảng:

 • E-commerce: Bạn có thể tạo hàng trăm tài khoản Amazon Seller, Etsy hay Paypal, Ebay, với AdsPower
 • Sosial Media Marketing (SMM): Bạn dễ dàng tạo, quản lý hàng nghìn tài khoản MXH và phân quyền cho mỗi thành viên trong nhóm.
 • Affiliate Marketing: Công cụ giúp bạn tạo và quản lý các tài khoản các diễn đàn, mạng xã hội để tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết một cách dễ dàng.
 • Airdrop Coin: Với AdsPower, bạn sẽ tạo cũng như quản lý ngàn trăm tài khoản Telegram, Coinlist, Twitter, Discord, … hay cài Metamask hàng loạt chỉ bằng 1 thao tác.

III. Ưu điểm của AdsPower:

Có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp khi muốn quản lý các tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên, AdsPower với hàng loạt chức năng và ưu điểm sẽ là lựa chọn lý tưởng so với bất cứ đối thủ nào trên thị trường:

 • Mức giá cực tốt, rẻ hơn nhiều so với các phần mềm quốc tế khác nhưng chất lượng vượt trội.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thay vì bạn dùng khoảng 10 vps để  đăng nhập 10 tài khoản (chi phí tối thiểu là 1tr2/tháng) thì bạn chỉ cần chi 1tr1/tháng để đăng nhập 100 tài khoản với AdsPower.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình, lập trình viên chuyên nghiệp luôn cải tiến chất lượng sản phẩm không ngừng.
 • Sản phẩm của AdsPower có sự nổi trội về chất lượng. Nó có sự ổn định, tốc độ phần mềm vượt trội, nhiều tính năng đi kèm khác của sản phẩm mà các sản phẩm khác không có. 
 • Là sản phẩm của đơn vị quốc tế, có lượng người dùng đông đảo
 • Hỗ trợ đa dạng các gói cước như 10 profiles, 50 profiles, 100 profiles,….
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn như tải xuống và đăng ký nhận miễn phí 2 profiles vĩnh viễn , được sử dụng thử các tính năng miễn phí trong 7 ngày.
AdsPower có tính năng vượt trội hơn so với đối thủ
Adspower với tính năng vượt trội hơn đối thủ

Tải xuống Adspower 4.9.20 và dùng thử


Với  những tính năng vượt trội như trên, AdsPower được đánh giá là rất phù hợp nằm trong bộ sưu tập TOP công cụ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy tải về máy ngay và trải nghiệm cùng Hoàng Quân nhé.!