Về chúng tôi

 Hoàng Quân Agency là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các cá nhân/tổ chức trong việc tư vấn, setup và triển khai chiến lược marketing trong suốt quá trình kinh doanh online để giúp các chủ shop gia tăng thêm thu nhập. Không chỉ thế, Hoàng Quân Agency còn cung cấp và giới thiệu hàng loạt các công cụ, phần mềm quản lý dữ liệu hữu dụng để giúp các chủ shop, doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hoàng Quân Agency - Học viện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh thời đại công nghệ số
Hoàng Quân Agency - Trợ thủ đắc lực cho các chủ shop và những ai đang kinh doanh online

I. Tổng quan về doanh nghiệp:

Hoàng Quân Agency được thành lập ngày 01/01/2022, MST 8708003690,  là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn, hỗ trợ về Digital Marketing cho các chủ shop/Doanh nghiệp - những ai đang kinh doanh online. Với những sự khác biệt trong quá trình triển khai chiến lược tiếp cận Khách hàng mục tiêu cũng như những giải pháp, công cụ chuyên dụng phục vụ trong Marketing.

Hiện tại, Hoàng Quân Agency hoạt động chủ yếu ở thị trường Việt Nam, với lượng Khách hàng kết nối lên đến  hơn 200.000+ khách hàng, giúp các chủ Shop/Doanh nghiệp đem về khoảng doanh thu, lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

II. Tầm nhìn - Sứ mệnh:

Xã hội ngày càng phát triển, đi kèm với đó xu hướng dịch chuyển mô hình kinh doanh sang môi trường online. Đòi hỏi dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp triển khai marketing cũng đang ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Thấu hiểu được điều đó, Hoàng Quân Agency đã tập trung đội ngũ và nhân lực vào việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, các chiến lược phát triển khác biệt của mình để tạo nên uy tín và niềm tin cho Quý Khách hàng & Đối tác.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng, Hoàng Quân Agency còn quan tâm đến lợi ích của Quý Khách hàng mong muốn. Dịch vụ của chúng tôi đang có những bước cải tiến, cập nhật xu hướng thị trường  không ngừng để không chỉ phát triển mạnh ở Việt Nam mà còn vươn xa hơn ra khu vực, thế giới.

Bằng những Dịch vụ/Sản phẩm linh hoạt, đa năng, tiết kiệm chi phí và dịch vụ hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp của mình, Hoàng Quân Agency mong muốn trở thành một trợ thủ đắc lực phục vụ hàng triệu công việc kinh doanh của các chủ Shop/Doanh nghiệp sắp tới.

III. Những Sản phẩm/Dịch vụ có tại Hoàng Quân Agency:

1. Booking Kols/KOC:

KOLs/KOC là giải pháp Booking giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa kết quả chiến dịch KOLs cho sản phẩm của mình. 

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý doanh nghiệp trong việc quản lý và kết nối với nguồn KOLs/KOC chất lượng, phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ của mình. Hoàng Quân Agency đã ký kết và hợp tác với ACCESS KOC - một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tìm kiếm và booking KOLs/KOC hàng đầu tại Việt Nam.2. Dịch vụ Social Marketing:

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển và con người sử dụng Mạng xã hội ngày càng nhiều. Vì vậy các Shop/Doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm các giải pháp để quảng bá và tăng khả năng tiếp cận Khách hàng tiềm năng với Doanh nghiệp của mình và Social Marketing ra đời để dáp ứng nhu cầu đó.
Social Marketing hay tiếp thị qua mạng xã hội là hình thức quảng cáo thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và phát triển các fanpages để gia tăng sự nhận biết thương hiệu, đạt mục tiêu marketing, gồm các hoạt động như: đăng bài, hình ảnh, video, chạy quảng cáo trả phí,.v.v... nhằm thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng, gia tăng nhận thức của người dùng về dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là thúc đẩy hành vi mua hàng và sở hữu sản phẩm của người dùng thông qua mạng xã hội. 

Hiện tại, Hoàng Quân Agency đang cung cấp các giải pháp Social Marketing cho các chủ Shop/Doanh nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là đồng hành cùng Quý đối tác trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến dẫn đầu trên internet.
Hoàng Quân Agency cung cấp cấp giải pháp Social Marketing toàn diện cho Doanh nghiệp
Giải pháp Social Marketing toàn diện


3. Thiết kế Website chuẩn SEO:

Trong thời đại thông tin nhanh như hiện nay, việc giữ chân khách hàng trên trang web ngày càng khó khăn hơn. Nếu không mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện không đẹp mắt hay tốc độ truy cập quá chậm. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ giảm, không đạt được mục đích bán hàng không mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện không đẹp mắt hay tốc độ truy cập quá chậm, tỷ lệ chuyển đổi sẽ giảm, không đạt được mục đích bán hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vục thiết kế website, Hoàng Quân Agency sẽ mang đến cho Quý đối tác & Quý khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp phong cách góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho Quý đối tác & Khách hàng khi xuất bản website lên internet.

4. Sách:

Khác với những nền tảng cung cấp Dịch vụ khác đang có mặt trên thị trường, với phương châm làm việc "Đặt Khách hàng làm trung tâm" cũng như tập trung vào lợi ích dành cho tất cả Quý Khách hàng. Hoàng Quân Agency quyết định đưa "Sách" vào bộ sưu tập Sản phẩm/Dịch vụ  mà chúng tôi cung cấp.

Sách - là nơi tổng hợp và giới thiệu những cuốn Sách tinh hoa, ebook phát triển sự nghiệp để tạo điều kiện giúp cho mọi người được trau dồi đầy đủ hơn các kỹ năng cũng như những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình. 

Đặc biệt, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều bài review sách vô cùng đầy đủ và chính xác về các loại sách đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Giúp bạn đọc dễ dàng đánh giá, chọn mua được những quyển sách chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

5. Khóa học:

Sách là nơi tổng hợp kho tàng tri thức của nhân loại.!

Tuy nhiên, với xu hướng phát triển ngày một nhanh chóng của xã hội như hiện nay, chúng ta thường chạy đua với thời gian để kiếm cơm và duy trì cuộc sống, kéo theo thời gian để đầu tư kiến thức vào bản thân không còn được nhiều người coi trọng. Thấu hiểu được điều đó, Hoàng Quân Agency đã đưa "Khóa học" vào mô hình vận hành của mình nhằm khắc phục và hỗ trợ tối đa khả năng trau dồi kiến thức dành cho tất cả mọi người.

Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni giảng dạy các khóa CEO, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân, đầu tư cổ phiếu dài hạn.


Những Khóa học này được chúng tôi tổng hợp, sưu tầm và kết nối từ nhiều nguồn website uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ về lĩnh vực Giáo dục hàng đầu Việt Nam như: Bizuni, Unica, Sukien,.v.v... tạo điều kiện để Quý khách hàng tổng hợp và lắng đọng kiến thức một cách có hệ thống bài bản và tốt nhất.

6. Sự kiện:

Sự kiện là nơi mà Hoàng Quân Agency mong muốn Quý khách hàng được kết nối với những người có cùng sở thích, đam mê. Nhằm gia tăng khả năng hệ thống hóa kiến thức và giúp mọi người có thể giao lưu, trao đổi & hợp tác với nhau. 

7. Công cụ:

Để tránh tình trạng Quý đối tác & Khách hàng nhiễu loạn trước những luồng thông tin đa chiều trên internet như hiện nay. "Công cụ" là nơi Hoàng Quân Agency mong muốn tổng hợp và giới thiệu tới Quý đối tác & Khách hàng những phần mềm quản lý, công cụ  hỗ trợ trong việc làm marketing online.

Những công cụ và phần mềm này, đều được chúng tôi mua & sử dụng trong suốt quá trình làm marketing online của mình. Hy vọng rằng có thể giúp cho bạn tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với Shop/Doanh nghiệp của mình. 

Trở thành Khách hàng của Hoàng Quân Agency ngay hôm nay,
để nắm lấy cơ hội phát triển và gia tăng thu nhập trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.!

Đăng nhận xét