Buff follow Tiktok là gì? Hướng dẫn chi tiết cách Tăng follow Tiktok nhanh chóng với Vinafabo

Tiktok là một trong những trang mạng xã hội giúp bạn có thể kiếm được tiền dang làm mưa làm gió hiện nay. Tuy nhiên để có thể kiếm được tiền bắt buộc tài khoản Tiktok của bạn cũng cần phải thỏa mãn một số điều kiện như về số lượng follower tối thiểu,v.v... Một trong những cách để bạn có thể tăng follow một cách nhanh chóng mà hiệu quả đó chính là buff follow. Vậy Buff follow tiktok là gì? Làm cách nào để buff follow một cách nhanh chóng bạn hãy cùng Hoàng Quân Agency tham khảo nhanh thông qua bài viết dưới đây nhé.!

Buff follow tiktok là gì
Buff follow tiktok là gì

I. Buff follow Tiktok là gì?

Buff follow Tiktok là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng lượt theo dõi/sub cho tài khoản Tiktok một cách chủ động. Buff follow giúp cho tài khoản Tiktok đạt được số lượng người theo dõi theo mong muốn trong thời gian ngắn.

Xem thêmBuff mắt live Tiktok là gì? Hướng dẫn cách tăng mắt xem live đơn giản với công cụ Vinafabo.

II. Buff follow Tiktok có tác dụng gì?

Khi buff follow thật cho tài khoản Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số không. Những tác dụng của việc buff follow Tiktok:

Tăng độ uy tín tài khoản

Một tài khoản có nhiều lượt follow sẽ giúp người dùng khi nhìn vào cảm thấy uy tín hơn. Việc buff follow sẽ giúp cho nick Tiktok của bạn đạt được điều đó một cách nhanh chóng thay vì mất nhiều thời gian như thông thường.

Tăng độ tương tác

Lượng follow cao cũng là một trong những yếu tố xếp hạng đề xuất video của Tiktok, ngoài việc buff view Tiktok thì việc buff follow cũng có tác dụng giúp video của bạn dễ được đề xuất hơn. Tuy nhiên, follow chỉ là một chỉ số tác động rất nhỏ, quan trọng nhất vẫn là video của bạn cần có nội dung hấp dẫn khiến người dùng tạo ra tương tác thật mới góp phần giúp video dễ lên xu hướng.

Bật kiếm tiền

Lượng follow là một trong những yếu tố bắt buộc khi bạn muốn bật kiếm tiền cho kênh, hiện tại kênh cần có 10.000 follow mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Thay vì đợi đủ lượng follow tự nhiên, trong thời gian đợi đủ lượng follow thì có thể bạn đã lãng phí hàng triệu view không có doanh thu thì việc mua follow sẽ giúp bạn nhanh chóng bật kiếm tiền được hơn. Chỉ trong vài ngày là bạn đã có đủ 10.000 follow với hệ thống buff follow của VinaFabo.


III. Hướng dẫn buff follow Tiktok với công cụ Vinafabo.

Với hệ thống dịch vụ tăng follow Tiktok của VinaFabo, bạn có thể mua follow Tiktok bằng điện thoại và máy tính, có tùy chọn follow Việt Nam và quốc tế với các sever và giá khác nhau. Hệ thống có thuật toán tăng follow Tiktok nhanh và an toàn phù hợp với điều khoản của Tiktok giúp tài khoản của bạn an toàn khi sử dụng hệ thống.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để đăng nhập vào hệ thống Vinafabo tại đây: Đăng ký

Đăng ký tài khoản để đăng nhập vào hệ thống của Vinafabo


Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng thông tin tài khoản vừa tạo.

Tại trang chủ bạn chọn MENU > "Buff Tiktok" > "Tăng follow Tiktok".

Đăng nhập và chọn tính năng buff follow Tiktok

Bước 3: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok bạn cần tăng follow.

Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm vào "Hồ sơ" bên dưới góc phải màn hình > chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải > "Chọn Cài đặt và quyền riêng tư".

Cách lấy link trang cá nhân Tiktok

Tiếp theo chọn "Chia sẻ hồ sơ" > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link trang cá nhân Tiktok thành công.

Sao chép liên kết để lấy link trang cá nhân Tiktok
Sao chép liên kết để lấy link trang cá nhân Tiktok

Bước 4: Tạo đơn hàng buff follow trên hệ thống vinafabo.

  • - Sao chép link trang cá nhân xong, bạn quay lại web buff follow Tiktok và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link profile TIktok".
  • - Phần chọn server: mỗi server sẽ là một loại follow có chất lượng, tốc độ chạy là khác nhau, bạn tích chọn vào loại follow phù hợp với yêu cầu. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server bạn có thể đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.
  • - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số follow cần tăng cho nick của mình, ví dụ cần tăng 1000 follow thì bạn nhập 1000.
Dán link trang cá nhân tiktok để bắt đầu tạo đơn buff follow

  • - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.
  • - Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để tạo đơn buff follow.
Chọn giá cả và tạo đơn

  • - Sau khi tạo đơn buff follow Tiktok thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff follow Tiktok theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link Tiktok được buff, số lượng đã chạy, chưa chạy, trạng thái đơn hàng...
Xem lịch sử đơn hàng vừa tạo


- Hệ thống sẽ tự động tăng follow cho tài khoản Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

IV. Những câu hỏi thường gặp khi buff follow Tiktok

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff follow Tik Tok trên hệ thống web của VinaFabo, nếu có bất kỳ cầu hỏi nào không có trong danh sách bên dưới bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

Buff follow có sợ khóa nick Tiktok không?

Hệ thống buff follow của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật 100% đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng, chúng tôi am hiểu thuật toán của Tiktok nên đưa ra quy trình chạy tốt nhất. Bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ buff tim Tiktok để đạt được hiệu quả nhất mà không sợ ảnh hưởng đến kênh.

Follow sau khi buff có bị tụt không?

Hiện tại khi buff nếu bị Tiktok quét follow sẽ tụt ngay khi buff, sau khi buff xong follow đó là vĩnh viễn và không bị tụt nữa. VinaFabo có các sever follow chất lượng đảm bảo buff đủ số lượng, một số sever có buff dư số follow cho khách hàng, đảm bảo bạn luôn nhận được đủ lượng follow buff.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua, mỗi sever sẽ có tốc độ khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước lượng số follow có thể hoàn thành trong 1 ngày của sever đó. Bên cạnh đó, nếu bạn buff càng nhiều follow cho tài khoản Tiktok thì thời gian hoàn thành càng lâu. Nếu muốn biết khoảng thời gian hoàn thành, bạn hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp chi tiết.

Cách nạp tiền buff follow Tiktok.

Hệ thống của chúng tôi nạp tiền tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại nên khách hàng có thể nạp tiền 24/24 mà không cần đợi nạp thủ công như các web buff follow Tiktok khác. Hệ thống hoạt động ổn định giúp khách hàng chủ động tạo đơn buff các dịch vụ Tiktok ngay trên điện thoại.

V. Tổng kết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về buff follow Tiktok là gì? Cách tăng follow Tiktok nhanh chóng với vinafaboHoàng Quân Agency đã chai sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tăng follow cho kênh của mình một cách nhanh chóng hơn.

Chúc bạn thành công,

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn