Hướng dẫn kiếm tiền với Credy Bằng Free Traffic Tiktok

Chào mọi người mình là Thắng, 24 tuổi, hôm nay mình sẽ chia sẻ hành trình của mình khi thực hiện Affiliate cho chiến dịch Credy – một nền tảng cho vay tài chính, bằng cách sử dụng free traffic từ TikTok. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trên con đường chinh phục Affiliate marketing nói chung và chiến dịch tài chính nói riêng.

Bước 1: Nghiên Cứu Và Lập Kế Hoạch

Nghiên Cứu Thị Trường

Trước khi bắt đầu chiến dịch, mình có nghiên cứu thị trường để có thể hiểu rõ đối tượng khách hàng tiềm năng của Credy. Vậy nên mình đã tập trung vào:

  • Độ tuổi: từ 18 đến 35 tuổi
  • Quan tâm: Tài chính cá nhân, vay tiền nhanh, quản lý tài chính
  • Hành vi: Thường xuyên sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok

Lập Kế Hoạch Nội Dung

Dựa vào nghiên cứu trên, mình đã lên kế hoạch nội dung chi tiết cho các video trên TikTok như :

  • Làm video ngắn gọn giới thiệu Credy và những lợi ích khi người dùng sử dụng dịch vụ.
  • Làm những video hướng dẫn cách vay tiền nhanh chóng và dễ dàng trên Credy.
  • Làm video chia sẻ các mẹo quản lý tài chính cá nhân để thu hút sự chú ý và tạo uy tín.

Bước 2: Tạo Và Tối Ưu Hóa Tài Khoản TikTok

Tạo Tài Khoản

Sau khi thực hiện xong bước 1 việc tiếp theo đó mình đã tạo một tài khoản TikTok chuyên nghiệp với tên gọi dễ nhớ và liên quan đến tài chính. Tiểu sử tài khoản được viết rõ ràng, hấp dẫn với link affiliate liên kết đến trang đăng ký của Credy.

Tối Ưu Hóa Hồ Sơ

Để tài khoản trông chuyên nghiệp thì mình cần làm cho tài khoản của mình trở lên chuyên nghiệp hơn bằng cách:

  • Sử dụng logo của Credy hoặc hình ảnh chuyên nghiệp để làm ảnh đại diện.
  • Mô tả ngắn gọn về tài khoản (tại bio) và kêu gọi hành động (CTA) như “Nhấn vào link để vay tiền nhanh chóng!”

Bước 3: Sản Xuất Nội Dung Chất Lượng

Mình tạo ra các video ngắn (tầm 60s) với một số loại nội dung, thông tin hữu ích như: Giải thích cách thức hoạt động của Credy, Chia sẻ những câu chuyện thành công từ người dùng Credy  hay những tips, tricks quản lý tài chính cá nhân, kết hợp giới thiệu Credy như một giải pháp tài chính và kêu gọi hành động rõ ràng. 

Ngoài ra mình còn sử dụng các hiệu ứng phổ biến trên TikTok để thu hút người xem và giữ họ ở lại video lâu hơn. Để đảm bảo sự hiện diện trên tiktok liên tục, mình duy trì việc đăng bài thường xuyên khoảng 7 bài mỗi tuần ( 1 bài 1 ngày).

Bên cạnh đó mình cũng có sử dụng thêm những hashtag liên quan đến tài chính, vay tiền và một số hashtag đang tịnh thành trên tiktok để tăng khả năng tiếp cận. Nhiều khi khách hàng có nhu cầu sẽ để lại bình luận và tin nhắn mình sẽ trả lời ngay tại video để tạo sự gắn kết và xây dựng cộng đồng cũng như điều hướng người có nhu cầu nhấn vào link liên kết.

Sau khi đăng thử một vài nội dung mình theo dõi hiệu suất của từng video thông qua các chỉ số như lượt xem, lượt thích, lượt chia sẻ và tỷ lệ chuyển đổi (số người đăng ký vay qua liên kết). Nếu loại video nào nhận được nhiều tương tác hơn, thì mình sẽ tập trung sản xuất thêm các video tương tự.

Mất khoảng 1 tuần mình vào hệ thống check có ít lượt click mình cũng thấy nản lắm. cho đến khoảng 7 ngày sau  mình mới có được những  đơn chuyển đổi đầu tiên. Nên các bạn nếu muốn thành công thì hãy thật kiên trì nhé.

Khoe chút thành quả của mình đã đạt được khi làm Affiliate chiến dịch Credy tại Dinos Việt Nam Bằng Free Traffic Trên TikTok.

thành quả của mình đã đạt được khi làm Affiliate chiến dịch Credy


Bài viết này do một bạn Publisher của Dinos chia sẻ trên nhóm Kiếm tiền online cùng Dinos – Biệt Đội Affiliate Siêu Phàm. Nếu bạn có chung niềm đam mê hoặc đơn giản là chỉ muốn chia sẻ, hãy tham gia nhóm để cùng thảo luận những vấn đề xoay quanh Affiliate nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn