[Dự Án]: FeCredit ký hợp tác với HQAgency triển khai chương trình "Giới thiệu Khách hàng vay tiêu dùng" 2023

Kiếm thêm thu nhập cùng FeCredit
Dự án: Kiếm thêm thu nhập cùng FeCredit

 I. Giới thiệu:

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên gọi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT) vào tháng 02/2015.

Tháng 10/2021, VPBank hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ của FE CREDIT cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), một công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản sở hữu 100% vốn. Đồng thời, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng được đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.
Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Sau 11 năm hoạt động, với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm bán hàng cùng hơn 16.000 nhân viên. Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, FE CREDIT đã góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.

II. Tại sao chúng ta nên đăng ký tham gia chương trình: "Giới thiệu Khách hàng vay tiêu dùng với FeCredit"?

Chúng ta có thể điểm qua một số lợi thế của Fe Credit so với những đơn vị tài chính khác như:

 • - Hỗ trợ vay tín chấp (không thế chấp tài sản) hạn mức lên tới 70 triệu đồng/hồ sơ. Đây là một trong những ưu điểm tốt nhất mà những bên công ty tài chính khác khó mà có được.
 • - Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.
 • - Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,75%/tháng.
 • - Thẩm định hồ sơ nhanh chóng trong vòng 15 - 30 phút.
 • - Thời gian vay & trả nợ linh hoạt lên đến 36 tháng.

Với những ưu điểm đặc biệt trên đây, Anh/Chị có thể hoàn toàn yên tâm để đăng ký tham gia chương trình "Giới thiệu Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp cùng FeCredit" cùng chúng tôi. Hiện tại, mức hoa hồng mà Hoàng Quân Agency đang ký kết & hợp tác với bên công ty tài chính FeCredit dành cho người giới thiệu (Cộng tác viên) đang dao động từ 285K - 320K/CPS.

Đặc biệt:

Khi tham gia các dự án tại Hoàng Quân Agency, Anh/Chị sẽ được:
 • Được chúng tôi cung cấp tài liệu, công cụ hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia kiếm tiền cùng dự án.
 • Được chúng tôi tổ chức những khóa training về các chiến lược, kỹ năng tìm kiếm Khách hàng để ngày càng tối ưu.
 • Được giao lưu, trao đổi và làm việc trực tiếp với Đối tác để trau dồi kiến thức & kỹ năng.
⇒ Đây là một trong những điểm lợi thế mà Anh/Chị sẽ có được khi tham gia dự án cùng chúng tôi so với việc tham gia dự án của những bên khác.

III. Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình: "Giới thiệu Khách hàng vay tiêu dùng với FeCredit" cùng Hoàng Quân Agency.

 Để kiếm được tiền từ dự án, cũng như để được hướng dẫn các cách giới thiệu Khách hàng từ chúng tôi. Anh/Chị vui lòng thực hiện theo 02 bước sau:
 • Bước 1: Đăng ký thông tin để được chúng tôi cấp mã Codesale, link phân phối, giới thiệu khách hàng tại đây: https://forms.gle/dk5YBgaafmMH3kgS7
 • Bước 2: Tham gia vào group Zalo HQAgency - Tín dụng để cập nhật chính sách, lấy thông tin tài liệu về dự án tại đây: https://zalo.me/g/ovqopk884
Lưu ý:
 • Sau khi Anh/Chị hoàn thành việc đăng ký và gửi yêu cầu tham gia nhóm ở bên trên. Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ check lại thông tin và hỗ trợ duyệt Anh/Chị vào nhóm.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp công cụ check đối soát dữ liệu trực tiếp trên Zalo App cho Anh/Chị theo số điện thoại khi đăng ký. Vì vậy, để tránh tình trạng không thể check đối soát thì Anh/Chị vui lòng đăng ký và điền đúng thông tin của mình.!
 • SĐT/Zalo hỗ trợ035.799.2976 (Hoàng Quân)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn